Cách nhận biết màng trinh giả chính xác

Màng trinh trong xã hội ngày nay tuy đã không còn quan trọng đối với những người có suy nghĩ thoáng và Tây hóa. Một bộ phận những người đàn ông tại Việt Nam thì vẫn mang trong mình suy nghĩ đánh giá một người con gái qua các tiêu chí công – dung – ngôn – hạnh. Trong đó đức hạnh tuy là yếu tố cuối cùng nhưng được nhiều người xem trọng nhất. Họ không thể chấp nhận người con gái của đời mình đã đánh mất lần đầu tiên và tay một người đàn ông khác. Đối với các chị em phụ nữ thì cũng như thế, chị em không muốn làm mất lòng người đàn ông của đời mình khi mà đã lỡ lầm đánh mất cái quý giá nhất của đời con gái. Vậy nên có những chị em đã mách nước với nhau sử dụng màng trinh giả để đem lại cảm giác như lần đầu tiên khi quan hệ tình dục. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cánh đàn ông cách nhận biết màng trinh giả cực kì chính xác, qua đó áp dụng vào một số tình huống để đánh giá xem người phụ nữ của đời mình có trung thành hay không.

Nỗi lo lắng của chị em khi mất trinh

 

Cách nhận biết màng trinh giả chính xác

Màng trinh giả suy cho cùng cũng là đồ giả và không thể thay thế sản phẩm của tạo hóa một cách hoàn hảo được. Nếu người đàn ông nào đó có sự tinh ý và muốn vạch trần sự giả dối của đối phương thì hoàn toàn có thể chỉ trong một vài bước đơn giản.

+ Tâm lý của người con gái.

Con gái sẽ lo lắng trong lần đầu tiên quan hệ

Đối với người con gái chưa một lần quan hệ thì trong lần quan hệ đầu tiên tâm lý của họ sẽ không được vững và dễ sảy ra tình trạng lo sợ. Không chỉ sợ đau mà họ còn nghĩ đến việc âm đạo phải mở rộng cũng như chịu nhiều ảnh hưởng về mặt phẩm chất đạo đức sau này. Khi nhận ra người con gái có dấu hiệu tự tin hoặc không có thái độ lo lắng mà vẫn bình thường trong suốt thời gian quan hệ thì có thể cô ấy đã từng quan hệ trước đây rồi.

Đây có lẽ và phương pháp nhận diện khó nhất vì người con trai phải thật tinh ý cũng như có kinh nghiệm trong việc sinh hoạt tình dục. Chỉ cần bạn là một người nhạy bén thì không cần đến việc quan hệ tình dục bạn cũng có thể phỏng đoán được người phụ nữ đó còn trinh hay không.

+ Màu sắc máu tiết ra từ màng trinh khi quan hệ.

Đối với màng trinh giả thì máu chảy ra khi quan hệ cũng sẽ không được như máu tự nhiên. Màu máu từ màng trinh giả thường được làm từ phẩm màu hoặc chất có cùng công thức hóa học với máu tươi. Nên khi dương vật xâm nhập vào trong âm đạo thì máu sẽ dính vào dương vật, nếu dùng mắt để ý và so sánh với màu máu tự nhiên thì màu từ máu này sẽ nhạt hơn. Sử dụng mũi để ngửi thì cũng không có mùi tanh tự nhiên mà có thể có mùi hóa chất do bảo quản trong thời gian khá lâu trước khi được sử dụng.

+ Độ co dãn của âm đạo.

Cách nhận biết màng trinh giả

Để đánh giá một cô gái đã từng quan hệ tình dục nhiều hay chưa thì độ co dãn của âm đạo chính là phương pháp chính xác nhất. Đối với những người con gái đã quan hệ tình dục nhiều lần thì âm đạo sẽ rất dễ để đón nhận dương vật và có độ co dãn rất tốt. Ngược lại với những ai còn trinh trắng thì khi quan hệ sẽ rất khó để đưa được dương vật vào, cảm giác dương vật trong âm đạo cũng khó khăn và có cảm giác ma sát rất cao.

Cho dù thế nào thì chúng ta cũng không nên chấp nhất khi người con gái đã lỡ lầm nhưng họ đã có ý muốn làm cho người đàn ông tin tưởng. Đối với các chị em phụ nữ thì không nên lừa dối bạn tình mà nên thú thật để nhận được sự cảm thông từ phía đấng lang quân của mình.