Có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt hay không?

Mắt một mí, hai bên mí mắt bên to bên bé – kích thước không đồng đều, sụp mí do tuổi tác, mắt thiếu sắc nét…là những lý do chính khiến chị em muốn “chỉnh hình” đôi mắt của mình nhờ phẫu thuật. Có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt hay không là câu hỏi không của riêng ai.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt thực chất là một cuộc tiểu phẫu nhỏ, tác động dao, kéo vào chính xác vùng mắt để cải thiện những khuyết điểm về mắt bẩm sinh hoặc tự sinh.

Có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt hay không?
Có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt hay không?

Đôi mắt một mí “chuẩn Hàn” sẽ được “biến hình hoàn hảo” nếu bạn quyết định phẫu thuật thẩm mỹ mắt.

Thời gian tiểu phẫu tùy vào tình trạng thực tế của mắt – thông thường một ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt sẽ kéo dài từ 60 – 120 phút. Việc khắc phục những khiếm khuyết hiện có tại đôi mắt sẽ cải thiện tình hình, giúp người phẫu thuật tự tin và hài lòng hơn với vẻ ngoài của mình. Thêm vào đó, xét về góc độ tâm linh – “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, việc phẫu thuật thẩm mỹ mắt còn kích thích “thay tướng đổi vận” cho những trường hợp muốn “cải vận” cho mình nhờ việc làm này.

Có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt hay không?

Đứng trước sự phát triển như vũ bão của ngành phẫu thuật thẩm mỹ và nhu cầu làm đẹp, hoàn thiện bản thân của đông đảo chị em – việc giải phẫu thẩm mỹ ngày càng trở nên phổ biến.

Có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt hay không?

Có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt? – Câu trả lời là “Có”!

Ngày nay, chi phí cho việc phẫu thuật thẩm mỹ mắt như: mở góc mắt, nhấn mí, cắt mí…cũng không quá cao càng tạo điều kiện thuận lợi cho việc hoàn thiện bản thân của các chị em nhờ phương pháp này. Có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt hay không? Câu trả lời là có!

Những điều cần lưu tâm trước khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Chế độ kiêng cữ

Sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt, việc kiêng cữ là điều cần thiết. Vết mổ vùng mắt dù chỉ là một tiểu phẫu nhỏ cũng không nên xem nhẹ. Bởi lẽ, nếu vết thương hở này bị nhiễm trùng hoặc va chạm sẽ chứa đựng những hậu quả khó lòng đoán trước được. Nhiều trường hợp để vết thương sau tiểu phẫu tiếp xúc trực tiếp với môi trường ô nhiễm, ánh nắng mặt trời và mỹ phẩm quá sớm đã phải gánh chịu hậu quả mắt bị “dị dạng” sau phẫu thuật – rất đáng sợ.

Nghiên cứu kỹ lưỡng

Thực tế, có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt hay không còn phụ thuộc rất lớn vào tay nghề của bác sĩ.

Có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt hay không?
Có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt hay không?

Lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín sẽ khiến quyết định có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt của bạn thêm đúng đắn.

Việc phẫu thuật thẩm mỹ khả năng thành công hay thất bại – việc đẹp lên hay “xấu tệ hại” sau tiểu phẫu là 50:50. Bản thân bạn luôn cần cân nhắc tới vấn đề này. Bởi lẽ, bên cạnh những ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt thành công được chia sẻ rộng rãi luôn có những ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt thảm hại cũng được lan truyền khắp những trang cộng đồng. Vì thế, việc chọn lựa một địa chỉ làm đẹp uy tín, một bác sĩ tay nghề cao là điều hoàn toàn cần thiết. Điều này quyết định rất lớn đến thành công ca tiểu phẫu “thay đổi dung nhan” của bạn. Hãy dành thời gian nghiên cứu thật kỹ tất cả những địa chỉ tên tuổi cũng như việc cập nhật công nghệ phẫu thuật mới – ít rủi ro nhất cho bạn và đưa ra quyết định cuối cùng cho mình.

Chọn lựa phương án thẩm mỹ mắt phù hợp

Hiện nay, để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của số đông, có rất nhiều hình thức thẩm mỹ mắt khác nhau. Hãy nghe tư vấn cụ thể của những chuyên gia hàng đầu và của chính những bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm mà bạn đã chọn lựa để có cho mình một ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt thành công.

Hi vọng rằng, với những thông tin hữu ích kể trên, ý kiến có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt sẽ thuyết phục bạn. Chúc bạn đẹp hơn, tự tin hơn, hoàn hảo hơn nhờ cách thức làm đẹp phổ biến này nhé!

Nguồn: phunueva.com