Dấu hiệu mất trinh sau khi quan hệ ở phụ nữ

Nhận biết mất trinh như thế nào

Ngày nay thì sự trinh trắng của người con gái vẫn còn được xem trọng và đặt lên hàng đầu và có thể khiến cho người con gái đó chịu nhiều áp lực từ những người có tư tưởng cổ hủ. Ngược lại tại một số đất nước Tây phương thì người dân ở đây lại có sự thoải mái hơn về sự trinh trắng của con gái. Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu một cách chi tiết hơn về những dấu hiệu mất trinh sau khi quan hệ ở phái nữ. Từ đó mỗi người sẽ có cái nhìn riêng về vấn đề từ lâu đã không còn lại xa lạ này nhé.

Dấu hiệu mất trinh sau khi quan hệ ở phái nữ

Chúng ta hoàn toàn có thể nhận ra và đánh giá xem một người con gái có còn giữ được sự trinh trắng của mình qua những dấu hiệu trên cơ thể một cách dễ dàng. Dưới đây là những dấu hiệu được cho là có tỷ lệ chính xác cao nhất cho thấy một người phụ nữ đã mất trinh do quan hệ tình dục.

Nhận biết mất trinh khi làm tình
Nhận biết mất trinh khi làm tình

Màu sắc của “cô bé”

Màu sắc của “cô bé” chính là yếu tố dễ dàng nhận biết bằng mắt thường nhất để quyết định xem một người con gái có còn trinh trắng hay đã mất trinh do các hoạt động sinh hoạt tình dục. Cách nhận biết –  đánh giá sự trinh trắng của người con gái qua màu sắc của âm đạo chỉ mang tính khách quan. Sỡ dĩ âm đạo là một bộ phận trên cơ thể chịu nhiều tác động nhất từ những sinh hoạt hằng ngày, nên nó có thể không còn giữ được sức khỏe cũng như biểu hiện ra ngoài cho chúng ta có thể thị thực một cách chính xác.

Để đánh giá và đưa ra đáp án cho câu hỏi người con gái đó đã mất trinh do quan hệ tình dục chưa thì dấu hiệu âm đạo không còn có màu hồng hào tự nhiên chính là chìa khóa. Khi đã có những hoạt động sinh hoạt tình dục thường xuyên thì vùng da này sẽ không còn được hồng hào tự nhiên nữa thay vào đó là chuyển sang màu thâm đen cũng như có dấu hiệu sần sùi. Khi có những sinh hoạt tình dục thì thường nội tiết trong cơ thể sẽ không còn được cân bằng nữa, thay bào đó là sự thiếu hụt nội tiết tố chăm sóc cho vùng da quanh cô bé. Không những thế việc quan hệ tình dục còn làm cho vùng da quanh cô bé bị tổn thương, chịu nhiều ma sát và không đạt được sự ổn định tối thiểu để duy trì sức khỏe.

Nhận biết mất trinh như thế nào
Nhận biết mất trinh như thế nào

Một số nguyên nhân khác cũng khiến cho vùng da quanh cô bé trở nên thâm đen chính là việc mặc quần quá chật, không chăm sóc cô bé thường xuyên hay bị thừa hưởng những di truyền xấu từ bố mẹ. Thế nên khi căn cứ vào màu sắc của cô bé để đánh giá xem người con gái đó đã mất trinh hay chưa thì nhất định phải suy xét một cách cẩn trọng.

Màng trinh không còn chứng minh đã từng quan hệ?

Màng trinh là nhân tố quyết định xem là người con gái đã từng quan hệ chưa một cách khá chính xác. Nó chính là một lớp miêm mạc mỏng được cấu tạo mọc ra từ xung quanh âm môn của người phụ nữ. Công dụng của màng trinh là che phủ lỗ âm đạo nhưng vẫn có thể để máu kinh có thể được cơ thể đào thải ra ngoài.

Chính vì vị trí cấu tạo của nó mà công dụng xác định xem một người con gái đã mất trinh chưa được thể hiện rõ ràng nhất. Một khi đã có các hoạt động quan hệ tình dục thì nhất định màng trinh sẽ bị rách, trong lần đầu tiên sẽ chảy máu ít hay nhiều tùy vào trạng thái cơ thể của từng người.

Làm sao khi màng trinh bị rách

Vậy nên nếu muốn biết một người con gái đã mất trinh chưa thì nên căn cứ xem màng trinh có còn tồn tại hay không thì sẽ chính xác nhất.

Nguồn bài viết: http://phunueva.com/