Màng trinh nhân tạo sử dụng như thế nào?

Đối với các chị em phụ nữ thì vấn đề màng trinh trong mối quan hệ với bạn tình thì rất quan trọng. Nếu người bạn tình của cô gái ấy không đặt nặng vấn đề trinh trắng thì hoàn toàn không có chuyện gì xảy ra. Ngược lại nếu anh ta có suy nghĩ cổ hủ và không thể chấp nhận một cô gái đã mất đi lần đầu tiên thì rất dễ dẫn đến mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Phương pháp mà các cô gái thường sử dụng để che đi sự mất mát đó chính là màng trinh nhân tạo. Tuy rất dễ sử dụng nhưng với những chị em nào chưa từng có kinh nghiệm thì sẽ rất khó khăn. Vậy nên trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ hướng dẫn về màng trinh nhân tạo được sử dụng như thế nào. Hãy cùng nhau tham khảo để rút ra kinh nghiệm sử dụng sản phẩm hữu dụng này.

Màng trinh nhân tạo là gì?

Màng trinh nhân tạo là gì?

Nói đến màng trinh nhân tạo thì có thể là một khái niệm rất lạ cho một số chị em. Đây là một sản phẩm sử dụng thay thế cho màng trinh ban đầu đã bị mất do việc quan hệ tình dục trước đó.

Được cấu tạo từ một số nguyên liệu với khả năng tự phân hủy và không gây hại cho âm đạo chính là ưu điểm của màng trinh nhân tạo. Nó đóng vai trò chứng minh cho người bạn trai thấy rằng bạn nữ chưa bao giờ quan hệ tình dục trước đó bằng cách tiết ra máu. Khi người con trai nhận thấy có máu tiết ra từ âm đạo thì sẽ tin rằng sự trong trắng của bạn đời vẫn được gìn giữ.

Màng trinh nhân tạo sử dụng như thế nào?

Màng trinh nhân tạo sử dụng như thế nào?

Với mục đích tạo ra giá trị cho phẩm chất của người con gái trước người đàn ông trong giai đoạn quan hệ tình dục thì phương pháp sử dụng của nó cũng rất đơn giản và không khó chút nào.

Bạn có thể mua màng trinh giả tại các cửa hàng nhập khẩu màng trinh từ nước ngoài một cách dễ dàng. Khi mua về thì màng trinh sẽ được bảo quản trong bao rất an toàn. Sử dụng màng trinh giả trước khi quan hệ tình dục khoảng 15 phút. Bạn nhẹ nhàng bóc bỏ bảo vệ màng trinh ra, vệ sinh sạch sẽ âm đạo rồi đặt màng trinh giả vào cửa của âm đạo. Khi đặt màng trinh vào thì nhẹ nhàng để cho màng trinh bám vào thành của âm đạo rồi sinh hoạt như bình thường.

Khi màng trinh đã dính vào thành của âm đạo thì nó cũng sẽ đóng vai trò như màng trinh thật trong một khoảng thời gian nhất định. Trong lúc bắt đầu quan hệ tình dục thì nó sẽ bị dương vật phá vỡ rồi tạo ra máu giống như máu của màng trinh như ban đầu.Tạo nên cảm giác cho người đàn ông là cô gái đó còn trinh và đây là lần quan hệ tình dục đầu tiên.

Có nên sử dụng màng trinh nhân tạo không?

Có nên sử dụng màng trinh nhân tạo không?

Tuy màng trinh nhân tạo có thể thay thế màng trinh truyền thống trong những trường hợp nhất định nhưng không nên vì thế mà lạm dụng nó quá nhiều. Vốn dĩ màng trinh trong mắt một số người nó đã không còn quan trọng nữa nên bạn cũng không cần phải sử dụng sản phẩm này để đánh lừa trực giác của đối phương.

Hơn nữa đối với người đàn ông nếu họ vô tình biết được sự thật cũng không tốt cho mối quan hệ giữa hai người. Thay vì sử dụng màng trinh nhân tạo để đánh lừa họ thì bạn hoàn toàn có thể thú nhận cùng với anh ấy và nhận được sự cảm thông. Như vậy không những không phải sử dụng sản phẩm hỗ trợ để đánh lừa tình nhân mà còn khiến cho mối quan hệ giữa cả hai càng thêm khăng khít và cả hai sẽ hiểu nhau nhiều hơn.

Nguồn: phunueva.com