May thẩm mỹ màng trinh bao nhiêu tiền? Ở đâu an toàn nhất

Màng trinh đã rách liệu có thể cứu vãn được không? Trước đây thì không nhưng hiện tại thì có. Kỹ thuật may thẩm mỹ màng trinh chính là cứu cánh giúp các bạn gái hồi phục tấm màng sinh lý ấy. Nhưng chi phí cho may thẩm mỹ màng trinh là bao nhiêu và đâu là đơn vị thực hiện an toàn nhất?

Có lẽ, tất cả chúng ta đều hiểu rõ màng trinh có ý nghĩa như thế nào với người con gái phải không. Nhưng trong cuộc sống có biết bao điều xảy ra mà chúng ta không thể nào ngờ trước được. Việc màng trinh bị rách chỉ vì tai nạn hay hoạt động thể thao mạch là điều chúng ta không thể kiểm soát được.

Khi biết màng trinh không còn nhiều chị em rơi vào trạng thái hoang mang, lo lắng sợ rằng sẽ khó lấy chồng, khó có được hạnh phúc. Nếu chị em không đủ tự tin để đối mặt với người mình yêu với người chồng tương lai giải pháp hữu hiệu nhất chính là may thẩm mỹ màng trinh.

May thẩm mỹ màng trinh an toàn, không đau và hiệu quả cao

Tại sao lại may thẩm mỹ màng trinh mà không sử dụng màng trinh giả?

Màng trinh giả hiện nay là phương pháp giúp các bạn gái có thể đối phó với người yêu hay người chồng của mình về sự “trinh trắng”. Thế nhưng, nó lại không được sử dụng nhiều bởi không chân thật, dễ bị phát hiện và nhất là nguy hiểm cho sức khỏe của chị em.

Chính vì vậy mà phương pháp may thẩm mỹ lại màng trinh đã bị rách được nhiều bạn gái lựa chọn khi lỡ đánh mất trinh tiết của mình. Kỹ thuật này có rất nhiều ưu điểm như nhanh chóng, an toàn và nhất là mang lại hiệu quả cao trong việc tái tạo màng trinh.

+ Độ an toàn cao và không gây các tác dụng phụ: Thủ thuật may thẩm mỹ màng trinh là kỹ thuật y khoa đã được công nhận và được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện. Do đó, độ an toàn cao và không gây viêm nhiễm hay các biến chứng nguy hiểm gì cho sức khỏe.

+ Không đau đớn: Thủ thuật này được thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng nên chị em khi thực hiện sẽ không cảm nhận thấy sự đau đớn và cũng không phải nghỉ dưỡng nhiều.

+ Thời gian phục hồi nhanh: Đây chỉ là một thủ thuật nhỏ trong y khoa nên thời gian phục hồi nhanh, không ảnh hưởng đến sinh hoạt và cuộc sống của các bạn gái.

Chi phí may thẩm mỹ màng trinh phụ thuộc vào cơ sở thực hiện

May thẩm mỹ màng trinh hết bao nhiêu tiền

Chắc hẳn các bạn gái cũng đã nghe nhiều về may thẩm mỹ màng trinh (vá màng trinh) nhưng lại không biết rõ về chi phí cho một ca vá màng trinh. Có thể nói, chi phí cho việc may màng trinh hiện nay có rất nhiều mức giá khác nhau. Có những cơ sở quảng cáo với mức giá cực kỳ rẻ, chỉ 2 – 3 triệu đã có thể khôi phục màng trinh, có phải như vậy không?

Các bạn gái nên biết rằng với 2 – 3 triệu chúng ta vẫn có thể phục hồi màng trinh nhưng nó sẽ không đảm bảo an toàn. Bởi vì có thể đó là một cơ sở không đảm bảo về tiêu chuẩn, không có các bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị cũng không vô trùng… Có như thế chi phí mới rẻ và rất nhiều chị em đã phải gánh hậu quả từ việc sử dụng dịch vụ tại các đơn vị này. Khi may thẩm mỹ màng trinh tại những cơ sở không đảm bảo chị em có thể gặp phải các biến chứng nguy hiểm như nhiễm trùng, màng trinh bị khâu quá kín khiến kinh nguyệt không thể thoát ra, hoặc cắt xén quá lố gây thủng tử cung…

Như vậy, có thể thấy chi phí cho quá trình thẩm mỹ lại màng trinh không thể quá rẻ được, nó có thể dao động từ 10 – 15 triệu đồng. Tuy nhiên, vấn đề này sẽ còn phụ thuộc vào cơ sở mà chị em sẽ vá màng trinh, phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ cũng như phương pháp may màng trinh là gì.

Lựa chọn địa chỉ may màng trinh an toàn và uy tín

May thẩm mỹ màng trinh ở đâu an toàn nhất

Sau khi đã tìm hiểu về mức chi phí hẳn chị em cũng quan tâm nhiều đến cơ sở thực hiện phải không? Bởi chỉ khi chọn được cơ sở uy tín để vá màng trinh mới có thể đảm bảo sự an toàn và hiệu quả của ca tiểu phẫu.

Có rất nhiều cơ sở thực hiện dịch vụ này để giúp các chị em phụ nữ tự tin hơn trong cuộc sống nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo. Do đó, các bạn gái cần thận trọng trong việc lựa chọn địa chỉ để thực hiện.

Các chị em nên tìm đến những cơ sở có trụ sở đàng hoàng, có kinh nghiệm trong lĩnh vực này mới có thể đảm bảo kết quả tốt nhất.

Không chỉ vậy, mọi người cũng nên biết được ai sẽ là người thực hiện thủ thuật may thẩm mỹ màng trinh cho mình. Liệu bác sĩ thực hiện có tay nghề chuyên môn cao hay không. Đừng giao phó sức khỏe của mình cho những người không sự thực giỏi chuyên môn.

Một vấn đề nữa cũng cần lưu tâm khi chọn đơn vị thẩm mỹ màng trinh đó là sự bảo mật thông tin, riêng tư và kín đáo.

Khi chị em tìm được một cơ sở thỏa mãn các yếu tố trên thì mới có thể yên tâm thực hiện thủ thuật. Chúc chị em sớm tìm được niềm vui và tự tin hơn trong cuộc sống.

Nguồn bài viết: http://phunueva.com/