Sản phẩm trị thâm quầng mắt bán chạy nhất trên Amazone

Có thể bạn chưa biết ! Một trong những sản phẩm chống lão hóa, xóa tan thâm quầng được bán chạy nhất trên Amazone là Baebody Eye Gel. Được hơn 8.000 khách hàng đánh giá 5 sao, và tuyên bố công dụng làm vết thâm quầng biến mất nhanh chóng. Giá của sản phẩm này là 24$, khoản 560.000 đồng (chưa tính thuế phí vận chuyển). Nhưng bạn có thể mua sản phẩm với giá khuyến mãi tại chương trình Prime Day chường niên của Amazone.

Sản phẩm trị thâm quầng mắt
Sản phẩm trị thâm quầng mắt

Prime Day của Amazone thường bắt đầu vào lúc 15h chiều ngày Thứ 2 hàng tuần (theo giờ Hoa Kỳ), và kết thúc vào lúc 3 giờ sáng ngày Thứ 4. Chương trình chỉ áp dụng cho các tài khoản Prime, bạn có thể đăng ký dùng thử TẠI ĐÂY

LÝ DO VÌ SAO BẠN LẠI DÙNG KEM TRỊ THÂM QUẦNG MẮT?

Ai cũng đều không muốn xuất hiện vết thâm quầng dưới mắt. Nó làm mặt của bạn nhìn có vẻ mệt mỏi và chán nản, ngay cả khi bạn ngủ đủ 8 giờ mỗi ngày. Theo Mayo Clinic, có nhiều nguyên nhân hình thành “mắt gấu trúc”: dị ứng eczema, mệt mỏi kéo dài, lão hóa hoặc do di truyền. Mặc dù bạn có thể dùng kem che khuyết điểm, nhưng đó chỉ là giải pháp tạm thời.

Đồng nghĩa với việc bạn còn mất thời gian trong việc lựa chọn hàng tá loại kem, hiệu quả và suy nghĩ về chi phí của chúng. Tuy nhiên khá nhiều khách hàng đã thử và khen ngợi sản phẩm Baebody Eye Gel, với giá hợp túi tiền là 24$. Nó đã được 13.000 khách hàng bình chọn và đánh giá trên Amazon, và 8.000 người xếp hạng 5 sao cho sản phẩm này.

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG SAU KHI DÙNG SẢN PHẨM NÀY

“I’ve been looking for something that I can see results with and doesn’t set me back hundreds of dollars! This one works. My dark circles are diminishing, and my eyes look so much brighter.” – Một đánh giá của khách hàng

Bản dịch: “Tôi đã mua nhiều sản phẩm điều trị thâm quầng mắt, nhưng nó khiến tôi mất hàng trăm đô la nhưng chẳng thấy hiệu quả gì. Nhưng sản phẩm này thì khác. Thâm quầng mắt của tôi đã được cải thiện, và đôi mắt của tôi trong sáng hơn rất nhiều.:

Một đánh giá khác về Baebody Eye Gel –  “helped actually take away the dark circles I was spending so much money on expensive makeup to conceal!”

Bản dịch: “Tôi đã tốn nhất nhiều tiền trong việc mua mỹ phẩm để che đi những vết thâm. Nó thật sự đem lại hiệu quả và tiết kiệm”

Những người có nếp nhăn và bọng mắt dưới cũng nhận định về hiệu quả mà kem Baebody đem lại. Một khách hàng đang sử dụng Baebody Eye Gel nhận thấy rằng: có sự khác biệt rất lớn về việc cải thiện bọng mắt và thâm quầng mắt sau khi sử dụng sản phẩm: “After two weeks of using this product twice a day, I am very satisfied with the results I have seen so far,”

Bản dịch: Sau 14 ngày 2 ngày một lần, tôi cảm thấy rất hài lòng với kết quả mà kem Baebody đem lại.

Một khách hàng khác bình luận: “The fine lines have diminished very significantly, and the darkness has lightened somewhat. I didn’t expect this to be a miracle solution, but I must say that the results I have seen after a very short amount of time are pretty miraculous.”

Bản dịch: “Các nếp nhăn được cải thiện, thâm quầng mắt được làm sáng hơn. Tôi không ngờ hiệu quả kỳ diệu từ sản phẩm này trong thời gian ngắn như vậy.”

Thành phần của Baebody Eye Gel:

Sản phẩm trị thâm quầng mắt Baebody Gel
Sản phẩm trị thâm quầng mắt Baebody Gel

Thành phần của Kem dưỡng ẩm Baebody Eye Gel sử dụng cho mặt và vùng mắt: Retinol, Acid Hyaluronic, Vitamin E. Công thức chống lão hóa cải thiện nếp nhăn. Kem sử dụng cho ban ngày và ban đêm. 1.7 Fl Oz (50ml)

“Vậy điều gì khiến cho Baebody Eye Gel trở nên hiệu quả? Đó là do các thành phần của nó” – Theo tiến sĩ Debrra Jaliman, trợ lý giáo sư lâm sàn của da liệu Trường Y Khoa Icahn, Mount Sinai. Theo tiến sĩ Jailman, sức mạnh của Baebody Eye Gel quyết định bởi 4 yếu tố:

Thành phần Cam thảo hữu cơ (Organic licorice):

“Thành phần cam thảo hữu cơ chứa trong kem Baebody Eye Gel giúp làm giảm sự hình thành thâm quầng mắt, và khiến cho làn da được sáng hơn”, tiến sĩ Jailman giải thích.

Axit Hyaluronic:

“Sản phẩm này có thành phần acid Hyaluronic giúp làm đầy da, giảm rõ rệt sự xuất hiện của các nếp nhăn trên bề mặt da”

Vitamin E:

Theo tiến sĩ Jailman, Vitamin E có đặc tính chống oxy hóa cao, giữ cho làn da luôn tươi trẻ. Nó còn giúp làm mờ nếp nhăn, bảo vệ bề mặt da với tác động của các gốc tự do, và làm giảm sự xuất hiện của lão hóa bằng cách thúc đẩy quá trình sản xuất Collagen. Tăng cường độ đàn hồi của làn da.

Matrixyl 3000:

Hợp chất chống lão hóa này giúp giảm vết đỏ, vết thâm và bọng mỡ mắt. Nó còn kích thích quá trình sản xuất Collagen và cải thiện làn da của bạn.

Chúc bạn có được thông tin cần thiết

Theo Prevention