Vá màng trinh ở Tphcm hết bao nhiêu tiền

Khi màng trinh của bạn bị mất do vô tình để xảy ra tai nạn hoặc lần đầu tiên “vượt rào” trao cho người tình của mình. Khi bạn nhận ra bạn không còn sở hữu sự trong trắng đó mà xã hội hay người yêu của bạn mong muốn bạn vẫn còn trinh nguyên thì lúc này vẫn chưa là quá muộn. Đã có những phương pháp vá màng trinh ra đời, hỗ trợ giúp bạn phục hồi màng trinh đã bị rách thành nguyên trạng ban đầu của nó như chưa từng bị ảnh hưởng vậy. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu xem vá màng trinh ở thành phố hồ chí minh tại cơ sở nào thì hiệu quả tốt. Qua đó cung cấp cho chị em những kiến thức nhất định về quy trình tái tạo lại sự trong trắng một cách trực quan nhất.

Vá màng trinh là gì, được thực hiện như thế nào?

Vá màng trinh được thực hiện như thế nào

Vá màng trinh là một thủ thuật đơn giản cho phép bác sĩ sử dụng các phương pháp chuyên ngành để tái tạo lại màng trinh khi nó đã bị rách. Đây là một phương pháp hiện đại giúp cho các bạn nữ lấy lại được lần đầu tiên của mình một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Để tạo được một màng trinh đã bị rách chất lượng thì cần phải tuân thủ những nguyên tắc cơ bản nhất. Đảm bảo rằng quy trình khép kín để mang lại hiệu quả cao nhất.

Quy trình vá màng trinh được niêm yết như sau:

+ Bước 1: Thăm khám và tư vấn để lựa chọn dịch vụ phù hợp.

Khi quyết định đến với phương pháp vá màng trinh thì đầu tiên bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám về tình trạng cũng như sức khỏe vùng âm đạo để đưa ra một số tư vấn phù hợp nhất với bạn. Đây cũng là giai đoạn quan trọng nhất vì nó định hình cả quá trình thẩm mỹ cũng như hướng đến hiệu quả màng trinh mới được tạo nên.

+ Bước 2: Gây tê và vệ sinh vùng âm đạo.

Sau khi lựa chọn được phương pháp sẽ thực hiện để vá màng trinh cùng những dịch vụ đi kèm thì bắt đầu gây tê và vệ sinh vùng âm đạo, tạo tiền đề cho quá trình vá lại màng trinh cũng như không làm đau khách hàng,

+ Bước 3: Vá màng trinh.

Bác sĩ sử dụng các dụng cụ chuyên nghiệp cùng với chỉ tự hoại để khéo léo khâu lại màng trinh đã bị rách. Quá trình này đòi hỏi phải đạt được độ chính xác cao và không xâm hại nhiều đến màng trinh cũ để cho quá trình phục hồi được diễn ra nhanh nhất.

+ Bước 4: Nghỉ dưỡng và căn dặn hậu thẩm mỹ.

Khi kết thúc quá trình thẩm mỹ tạo màng trinh thì bạn sẽ được nghỉ dưỡng một vài tiếng tại phòng đặc biệt của trung tâm. Sau đó bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên cho bạn nhằm đảm bảo khả năng phục hồi của màng trinh là tối ưu nhất.

Vá màng trinh ở thành phố Hồ Chí Minh

Vá màng trinh ở thành phố Hồ Chí Minh

Như đã đề cập ở trên thì để có được một ca phẫu thuật vá màng trinh thành công đòi hỏi rất nhiều yếu tố từ trung tâm thẩm mỹ. Những yêu cầu về trang thiết bị và tay nghề của bác sĩ trực tiếp thực hiện là quan trọng hàng đầu.

Hệ Thống TMV Ngọc Dung là một trung tâm thẩm mỹ tự hào đi đầu tại Việt Nam về công nghệ vá màng trinh. Được đầu tư hệ thống trang thiết bị cực kì hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế để thực hiện những ca vá màng trinh chuẩn xác nhất. Đội ngũ y bác sĩ với thâm niên trong nghề nhiều năm có thể giúp bạn khắc phục bất cứ tình trạng không mong muốn nào của màng trinh.

Hãy liên hệ với TMV Ngọc Dung qua hotline 1800 6377 để được tư vấn và hưởng những ưu đãi đặc biệt giành riêng cho bạn nhé.

Nguồn bài viết: http://phunueva.com/