Vá màng trinh quan hệ có ra máu không?

Vá màng trinh thực hiện như thế nào

Màng trinh là một thứ quý giá nhất của các chị em phụ nữ nói chung và những ai còn “con gái” thì nó càng được nâng lên một vị trí quan trọng nhất định. Thế nhưng trong một xã hội đang hòa nhập thì lối sống thoải mái đã du nhập từ các nước phương Tây sang Việt Nam một cách ồ ạt. Hệ lụy của nó là đa số các bạn trẻ có suy nghĩ rất phóng khoáng về lần đầu tiên của mình. Nhưng đến một lúc nào đó thì các bạn sẽ lại cảm thấy hối hận vì đã lỡ đánh mất “cái ngàn vàng” và rồi muốn tìm đến một phương pháp nào đó để tìm lại lần đầu tiên. Nắm được suy nghĩ và mong muốn đó của các bạn gái thì các nhà khoa học đã nghiên cứu và tìm ra phương pháp vá màng trinh, một phương pháp cho phép chị em phục hồi màng trinh và trở lại như ngày đầu tiên. Vậy vá màng trinh quan hệ có ra máu không? Hiệu quả của mà trinh nhân tạo được bao lâu?

Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về phương pháp có thể nói là cứu cánh cho các chị em phụ nữ đã “lầm lỡ”  và muốn tìm lại tuổi thanh xuân của mình trong bài viết dưới đây nhé.

Vá màng trinh là kỹ thuật như thế nào?

Vá màng trinh có thể hiểu một cách dễ dàng là việc tái tạo lại màng trinh của các bạn nữ đã bị xâm hại. Đây là một kỹ thuật sử dụng các phương pháp đặc biệt để tạo nên một màng trinh nhân tạo có hình dáng và chức năng giống hệt như màng trinh ban đầu.

Vá màng trinh thực hiện như thế nào
Vá màng trinh thực hiện như thế nào

Để thực hiện được kỹ thuật tạo nên màng trinh nhân tạo một cách hoàn hảo nhất thì cần trải qua các bước như sau:

+ Bước 1: Thăm khám và kiểm tra để tư vấn trước khi tạo màng trinh.

Đây là một bước khá quan trọng vì trước khi tiến hành tạo màng trinh nhân tạo thì bác sĩ cần xác định được cấu tạo cũng như đặc tính của âm đạo để đưa ra những hướng tư vấn, hoạch định chính xác nhất.

Sau khi tư vấn cho khách hàng về những gì khách hàng sẽ được chăm sóc thì bác sĩ sẽ khám tổng thể vùng âm đạo và tiến hành loại bỏ các viêm nhiễm có thể dẫn đến các bệnh phụ khoa không mong muốn.

+ Bước 2: Thực hiện vá màng trinh.

Sau khi đã tư vấn và đưa ra những dịch vụ cần thiết mà khách hàng sẽ nhận được thì bác sĩ sẽ tiến hành vá màng trinh. Bệnh nhân được gây tê vùng âm đạo một cách cục bộ, sau đó sẽ được vá màng trinh bằng một loại chỉ cực kì đặc biệt có khả năng tự tiêu hủy. Sau thời gian thực hiện khoảng 20 phút thì khách hàng sẽ có được một màng trinh được vs giống hệt như màng trinh lúc ban đầu.

+ Chăm sóc và tái khám sau thẩm mỹ.

Sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật thì khách hàng sẽ được khuyên ở lại trung tâm một vài giờ để nghỉ ngơi. Sau đó nhận sự tư vấn của bác sĩ về chế độ chăm sóc sau phẫu thuật và ra về ngay trong ngày.

Vá màng trinh quan hệ có ra máu không

Sau khi màng trinh được vá thì nó sẽ bắt đầu lành lại khi chỉ khâu tự tan biến đi, theo quá trình phát triển của cơ thể thì phần màng mỏng này cũng sẽ kết nối lại như khi ban đầu. Vậy nên sau khi màng trinh và đã được phục hồi thì quan hệ sẽ vẫn gây chảy máu như lần đầu tiên của nó vậy.

Vá màng trinh quan hệ có ra máu không
Vá màng trinh quan hệ có ra máu không

Tùy vào độ thích ứng của màng trinh với những người khác nhau mà lượng máu ra nhiều hay ít là khác nhau. Nếu muốn khi quan hệ mà vẫn chảy máu như lần đầu thì buộc phải đáp ứng các chế độ chăm sóc đã được bác sĩ đưa ra một cách nghiêm khắc nhất.

Nguồn bài viết: http://phunueva.com/