Vá màng trinh uy tín ở Tp.HCM an toàn tuyệt đối

Tìm kiếm địa chỉ vá màng trinh uy tín ở TPHCM đang là điều mà rất nhiều chị em quan tâm khi có nhu cầu về dịch vụ này. Việc vá màng trinh có an toàn không, có gặp phải nguy hiểm gì không hay phương pháp nào đảm bảo an toàn tốt nhất?

Các bạn gái hẳn hiểu rõ về tầm quan trọng của màng trinh phải không nào bởi nó được xem như thước đo để đánh giá một cô gái. Nhưng lỡ đánh mất “ngàn vàng” thì phải làm thế nào? Giải pháp cứu cánh dành cho các bạn gái trong lúc này đó là thực hiện vá màng trinh.

Vá màng trinh ở TPHCM có an toàn không?

Rất nhiều bạn gái có suy nghĩ sẽ vá màng trinh để có thể đến với người yêu mới hoặc tiến đến hôn nhân với người mình yêu và xóa đi quá khứ của mình. Nhưng bạn có biết nơi nào vá màng trinh uy tín ở TPHCM hay không?

Vá màng trinh tại cơ sở không đảm bảo có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm

Phải nói rằng, tại TPHCM hiện nay có rất nhiều đơn vị thực hiện khâu lại cái ngàn vàng cho các chị em có nhu cầu. Trong số hàng trăm đơn vị như vậy đâu mới thực sự là nơi an toàn và đáng tin cậy? Bởi nếu như các bạn gái thực hiện thủ thuật này tại các đơn vị không đảm bảo có thể gặp phải một số biến chứng nguy hiểm như:

+ Hiệu quả không cao: Khi chị em đến những đơn vị không đảm bảo chất lượng với bác sĩ ít kinh nghiệm sẽ khó có thể mang lại hiệu quả cao nhất. Rất có thể bác sĩ ấy sẽ không thể khâu lại màng trinh một cách nguyên vẹn, hoặc khâu bị xấu gây sẹo…

+ Biến chứng nguy hiểm: Trong quá trình thực hiện khâu vá màng trinh nếu cơ sở thực hiện không đảm bảo hoặc sử dụng các thiết bị không được vô trùng có thể gây ra nhiều nguy hiểm cho chị em. Hoặc sau phẫu thuật có thể sẽ bị nhiễm trùng, màng trinh bít kín nên kinh nguyệt không thể thoát ra được…

+ Có thể ảnh hưởng khả năng sinh sản: Các bạn gái cũng nên biết rằng, việc khâu vá màng trinh nếu không được thực hiện cẩn thận hoặc làm chui tại các cơ sở không đảm bảo có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau. Do đó, cần phải cẩn thận trong việc lựa chọn địa chỉ vá màng trinh uy tín ở TPHCM để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Các phương pháp “hô biến” cái ngàn vàng

Rách màng trinh sẽ rất khó để có được hạnh phúc mới nên vì vậy nhiều chị em quyết định thực hiện thủ thuật này với hi họng quên đi quá khứ của mình. Vì nhu cầu về vấn đề này hiện nay khá cao nên các phương pháp giúp chị em có lại màng trinh cũng đa dạng hơn nhiều.

Sử dụng màng trinh giả không mang lại hiệu quả cao và dễ bị phát hiện

Có thể kể đến các phương pháp giúp các bạn gái nhanh chóng có lại màng trinh như:

+ Sử dụng màng trinh giả: Đây là sản phẩm được rao bán khá nhiều trên thị trường với độ chân thật đến 99% so với màng trinh thật. Nó được dùng để đặt vào âm đạo nữ giới trước khi quan hệ và sẽ có máu chảy ra khi “cậu bé” và “cô bé” gặp nhau. Phương pháp này có mức giá rẻ, dễ sử dụng nhưng lại không chân thật và rất dễ bị phát hiện.

+ Phương pháp khâu truyền thống: Vá màng trinh theo phương pháp truyền thống là phương pháp được áp dụng rộng rãi. Các bác sĩ sẽ tiến hành khâu những mảnh rách của màng trinh lại với nhau và để chúng dần lành lặn. Chị em khi thực hiện phương pháp này cần phải cắt chỉ khâu sau 1 tuần vá.

Vá màng trinh uy tín ở TPHCM bằng công nghệ hiện đại

Hiện tại, kỹ thuật vá màng trinh bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật tái tạo màng trinh hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Nó khắc phục được hầu hết nhược điểm của các kỹ thuật vá màng trinh kể trên.

Vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc hiện đại mang lại hiệu quả cao và an toàn

Với công nghệ hiện đại giúp nâng cao tỉ lệ thành công cho ca tiểu phẫu vá màng trinh, giúp chị em dễ dàng có được “ngàn vàng” mà không tốn kém quá nhiều chi phí.

Mức độ an toàn khi sử dụng kỹ thuật này để vá màng trinh cũng rất cao. Chị em sẽ được kiểm tra thật kỹ để biết được tình trạng rách của màng trinh, có bị viêm nhiễm hay không nên đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho mọi người.

Ưu điểm lớn của kỹ thuật này chính là không gây đau đớn bởi đã được gây tê trong quá trình thực hiện. Hơn nữa, thời gian thực hiện thủ thuật cũng nhanh chóng nên chị em sẽ không bị đau hay bất cứ sự khó chịu nào.

Nếu thực sự muốn tìm lại “ngàn vàng” để có thể xây dựng hạnh phúc mới chị em nên tìm đến các đơn vị vá màng trinh uy tín ở TPHCM để đảm bảo an toàn. Chỉ khi chọn đúng địa chỉ cũng như được áp dụng phương pháp hiện đại mới có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nguồn bài viết: http://phunueva.com/